รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ประชุมเสวนาเรื่องการร่างหลักสูตรวิทยาลัยพระธรรมทูต ณ มจร อยุธยารองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ประชุมเสวนาเรื่องการร่างหลักสูตรวิทยาลัยพระธรรมทูต ณ มจร อยุธยารองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ประชุมเสวนาเรื่องการร่างหลักสูตรวิทยาลัยพระธรรมทูต ณ มจร อยุธยา

ประชุมเสวนา

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ เวลา ๑๐.๓๐ น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ /รก.ผอ. วิทยาลัยพระธรรมทูต/ ผจล.วัดอรุณ ฯ ประชุมเสวนาร่วมกับ ผู้บริหาร ผู้ทรงคุณวุฒิ คณาจารย์ เรื่องการร่างหลักสูตรวิทยาลัยพระธรรมทูต ณ ห้องประชุม ๓๐๓ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา

ประชุมเสวนา

เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ ๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ เวลา ๑๐.๓๐ น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ /รก.ผอ. วิทยาลัยพระธรรมทูต/ ผจล.วัดอรุณ ฯ ประชุมเสวนาร่วมกับ ผู้บริหาร ผู้ทรงคุณวุฒิ คณาจารย์ เรื่องการร่างหลักสูตรวิทยาลัยพระธรรมทูต ณ ห้องประชุม ๓๐๓ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา