อาจารย์วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร สอนปฏิบัติกัมมัฏฐานคณะผู้สื่อข่าวจากสวิสเซอร์แลนด์อาจารย์วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร สอนปฏิบัติกัมมัฏฐานคณะผู้สื่อข่าวจากสวิสเซอร์แลนด์อาจารย์วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร สอนปฏิบัติกัมมัฏฐานคณะผู้สื่อข่าวจากสวิสเซอร์แลนด์

เมื่อวันศุกร์ที่ 27 พ.ค.59 คณะผู้สื่อข่าวจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ เข้าศึกษาปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานเบื้องต้น ในโอกาสเดินทางมาเยือนประเทศไทย ตามคำเชิญของสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สาขาประเทศสวิสเซอร์แลนด์ เพื่อเก็บข้อมูลการประชาสัมพันธ์ประเทศไทย โดยมีพระมหานงค์ สุมงฺคโล ป.ธ.๙, ดร.อาจารย์วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร  ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดยานนาวา ให้การต้อนรับ และสอนธรรมนำปฏิบัติกรรมฐาน

590527ภาพพมนงค์นำนักข่าวสวิสปฏิบัติ1 590527ภาพพมนงค์นำนักข่าวสวิสปฏิบัติ2 590527ภาพพมนงค์นำนักข่าวสวิสปฏิบัติ3 590527ภาพพมนงค์นำนักข่าวสวิสปฏิบัติ4

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

ภาพ : กองวิเทศสัมพันธ์

590527ภาพพมนงค์นำนักข่าวสวิสปฏิบัติ1590527ภาพพมนงค์นำนักข่าวสวิสปฏิบัติ2590527ภาพพมนงค์นำนักข่าวสวิสปฏิบัติ3590527ภาพพมนงค์นำนักข่าวสวิสปฏิบัติ4

News: Dhammaduta College

Picture: International Relations Division

News: Dhammaduta College