รอง กต. ร่วมงานทำบุญ 100 วัน โยมพ่อแสวง ผิวเผือด โยมบิดาของพระมหาสุเทพ สุปณฺฑิโต หัวหน้าภาควิชาสังคมฯรอง กต. ร่วมงานทำบุญ 100 วัน โยมพ่อแสวง ผิวเผือด โยมบิดาของพระมหาสุเทพ สุปณฺฑิโต หัวหน้าภาควิชาสังคมฯรอง กต. ร่วมงานทำบุญ 100 วัน โยมพ่อแสวง ผิวเผือด โยมบิดาของพระมหาสุเทพ สุปณฺฑิโต หัวหน้าภาควิชาสังคมฯ

590529ข่าวรองกตร่วมงานบุญโยมบิดาของพมสุเทพผิวเผือด1 590529ข่าวรองกตร่วมงานบุญโยมบิดาของพมสุเทพผิวเผือด2 590529ข่าวรองกตร่วมงานบุญโยมบิดาของพมสุเทพผิวเผือด3

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

ภาพ : กองวิเทศสัมพันธ์วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 เวลา 10.00  น. พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว โชติโก)  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รก. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต  มจร พร้อมด้วยผู้ติดตาม ร่วมงานทำบุญครบ 100 วัน อุทิศให้โยมพ่อแสวง ผิวเผือด ซึ่งเป็นโยมบิดาของพระมหาสุเทพ สุปณฺฑิโต หัวหน้าภาควิชาสังคมฯ และกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ ฯ ณ บ้านทะเลบก อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม

News: Dhammaduta College

Picture: International Relations Divisionวันที่ 29 พฤษภาคม 2559 เวลา 10.00  น. พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว โชติโก)  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รก. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต  มจร พร้อมด้วยผู้ติดตาม ร่วมงานทำบุญครบ 100 วัน อุทิศให้โยมพ่อแสวง ผิวเผือด ซึ่งเป็นโยมบิดาของพระมหาสุเทพ สุปณฺฑิโต หัวหน้าภาควิชาสังคมฯ และกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ ฯ ณ บ้านทะเลบก อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม