มจร หารือกับ พระ ดร. คำหมาย ธัมมสามี เพื่อวัดพุทธวิหารอ๊อกซฟอร์ดเป็นศูนย์ฝึกพระธรรมทูตไทยสายต่างประเทศมจร หารือกับ พระ ดร. คำหมาย ธัมมสามี เพื่อวัดพุทธวิหารอ๊อกซฟอร์ดเป็นศูนย์ฝึกพระธรรมทูตไทยสายต่างประเทศมจร หารือกับ พระ ดร. คำหมาย ธัมมสามี เพื่อวัดพุทธวิหารอ๊อกซฟอร์ดเป็นศูนย์ฝึกพระธรรมทูตไทยสายต่างประเทศ

วันที่ 3 กรกฎาคม 2559 พระโสภณวิชราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ผจล.วัดอรุณฯ พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว โชติโก)  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พร้อมด้วย ผู้บริหาร พระมหาสุเทพ สุปณฺฑิโต หัวหน้าภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา และ เจ้าหน้าที่ จาก มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร) เยี่ยมชมวัดพุทธวิหารอ๊อกซฟอร์ด (The Oxford Buddha Vihara) และประชุมปรึกษาหารือ กับ พระ ดร. คำหมาย ธัมมสามี (Venerable Dr. Khammai Dhammasami) เจ้าอาวาสวัดพุทธวิหารอ๊อกซฟอร์ด เพื่อดำเนินการให้วัดพุทธวิหารอ๊อกซฟอร์ดเป็นศูนย์ฝึกอบรมพระธรรมทูตไทยสายต่างประเทศ ณ ประเทศอังกฤษ

590703 ข่าวรองกตหารือวัดพุทธวิหารอ๊อกซฟอร์ดเป็นศูนย์ฝึกพท1 590703 ข่าวรองกตหารือวัดพุทธวิหารอ๊อกซฟอร์ดเป็นศูนย์ฝึกพท2 590703 ข่าวรองกตหารือวัดพุทธวิหารอ๊อกซฟอร์ดเป็นศูนย์ฝึกพท3

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

ภาพ : กองวิเทศสัมพันธ์

590703 ข่าวรองกตหารือวัดพุทธวิหารอ๊อกซฟอร์ดเป็นศูนย์ฝึกพท1590703 ข่าวรองกตหารือวัดพุทธวิหารอ๊อกซฟอร์ดเป็นศูนย์ฝึกพท2590703 ข่าวรองกตหารือวัดพุทธวิหารอ๊อกซฟอร์ดเป็นศูนย์ฝึกพท3

News: Dhammaduta College

Picture: International Relations Division

News: Dhammaduta College