รับสมัครผู้เข้าอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่น ๒๔ ปี ๖๑

รับสมัครผู้เข้าอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ ปี ๒๕๖๑

ในโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ

โดยวิทยาลัยพระธรรมทูต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

เปิดรับสมัครพระภิกษุผู้สนใจเข้าอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๔/๒๕๖๑

กำหนดการ

รับสมัครตั้งแต่ ๒๐ ธ.ค. ๒๕๖๐ – ๑๔ ก.พ. ๒๕๖๑

• ๑๕ ก.พ. ๒๕๖๑ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ
  • ๑๖ ก.พ. ๒๕๖๑ สอบข้อเขียน
  • ๑๗ ก.พ. ๒๕๖๑ สอบสัมภาษณ์
  • ๑๙ ก.พ. ๒๕๖๑ ประกาศผลการสอบ
  • ๓ มี.ค. ๒๕๖๑ รายงานตัว/ ลงทะเบียน
  • ๓ มี.ค. ๒๕๖๑ พิธีเปิด/ เริ่มอบรม ๓ มี.ค. ถึง ๒ มิ.ย. ๒๕๖๑ (๓ เดือน)
  • ๒ มิ.ย. ๒๕๖๑ พิธีปิด

.601210 ภาพรับสมัครพระธรรมทูตรุ่น 24-1

.

ดูรายละเอียด/โหลดใบสมัครได้ที่ www.odc.mcu.ac.th

ดาวน์โหลด ใบสมัครพระธรรมทูต กดที่นี่  หรือสำรองดาวน์โหลด 2 ใบสมัครพระธรรมทูต ที่นี่

ดาวน์โหลด คุณสมบัติผู้สมัครพระธรรมทูต กดที่นี่

ดาวน์โหลด ปฏิทินดำเนินงาน กดที่นี่

ดาวน์โหลด ตัวอย่างหนังสืออนุญาตจากเจ้าอาวาสเพื่อเข้าอบรม กดที่นี่

ดาวน์โหลด ตัวอย่างหนังสือรับรองจากเจ้าอาวาสวัดไทยในต่างประเทศ กดที่นี่  หรือ สำรองดาวน์โหลด 2 หนังสือจากเจ้าอาวาสวัดไทยในต่างประเทศ

ดาวน์โหลด ระเบียบพระธรรมทูต กดที่นี่

ติดต่อสอบถาม

วิทยาลัยพระธรรมทูต วัดมหาธาตุ ฯ ท่าพระจันทร์ กรุงเทพฯ

โทร. 026-235-368

กองวิเทศสัมพันธ์ อาคารเรียนรวม ชั้น ๓ ห้อง D 300 มจร อยุธยา

โทร. 035-248-000 ต่อ 8428, 8429

ดาว์นโหลดใบสมัครได้ที่ www.odc.mcu.ac.th

ยื่นเอกสารสมัคร ที่กองวิเทศสัมพันธ์ อยุธยา ระหว่างเวลา  ๐๙.๐๐ – ๑๖.๓๐ น.

ยื่นเอกสารสมัคร ที่วิทยาลัยพระธรรมทูต กรุงเทพฯ ระหว่างเวลา ๐๙.๓๐ – ๑๙.๐๐ น. โทรศัพท์ ๐๒ ๖๒๓ ๕๓๖๘

รับสมัครทุกวันจันทร์-เสาร์ เว้นวันพระ และวันหยุดราชการ

.ดาวน์โหลด ตัวอย่างหนังสือนิมนต์จากต่างประเทศ 1 ตัวอย่างหนังสือนิมนต์จากต่างประเทศ 2 ตัวอย่างหนังสือนิมนต์จากต่างประเทศ 3 (ถ้ามี โปรดนำมาแนบประกอบเอกสารการสมัคร)