พระธรรมทูต วัดม้าขาว เตรียมงานรับผ้าพระกฐินพระราชทาน พระธรรมทูต วัดม้าขาว เตรียมงานรับผ้าพระกฐินพระราชทาน พระธรรมทูต วัดม้าขาว เตรียมงานรับผ้าพระกฐินพระราชทาน

วันที่ ๑๔ ตุลาคม ๒๕๖๑ พระเดชพระคุณ พระศรีสิทธิวิเทศ ประธานสงฆ์วัดเหมอัศวาราม มอบหมายให้พระครูวินัยธรภูมินทร์ จกฺกรตโน พระธรรมทูตสายต่างประเทศรุ่นที่ 21  และคณะพระธรรมทูตอำนวยความสะดวกพร้อมประสานงานในการที่สถานเอกอัครราชทูตมอบหมายให้อัครราชทูตที่ปรึกษาพร้อมคณะส่วนหน้าเดินทางมาสรุปกำหนดการและสำรวจสถานที่ประกอบพิธีการเพื่อเตรียมความพร้อมในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าฯให้ กระทรวงการต่างประเทศ อัญเชิญผ้าพระกฐินพระราชทานมาทอดถวาย ณ วัดม้าขาว (ไป๋หม่าซื่อ) เมืองลั่วหยาง มณฑลเหอหนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน ในวันอาทิตย์ที่ ๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ นี้

611014 พท วัดม้าขาว เตรียมสถานที่ประกอบพิธีกฐิน 1 611014 พท วัดม้าขาว เตรียมสถานที่ประกอบพิธีกฐิน 2 611014 พท วัดม้าขาว เตรียมสถานที่ประกอบพิธีกฐิน 3 611014 พท วัดม้าขาว เตรียมสถานที่ประกอบพิธีกฐิน 4 611014 พท วัดม้าขาว เตรียมสถานที่ประกอบพิธีกฐิน 5 611014 พท วัดม้าขาว เตรียมสถานที่ประกอบพิธีกฐิน 6 611014 พท วัดม้าขาว เตรียมสถานที่ประกอบพิธีกฐิน 7

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต พระครูวินัยธรภูมินทร์ จกฺกรตโน

611014 พท วัดม้าขาว เตรียมสถานที่ประกอบพิธีกฐิน 1611014 พท วัดม้าขาว เตรียมสถานที่ประกอบพิธีกฐิน 2611014 พท วัดม้าขาว เตรียมสถานที่ประกอบพิธีกฐิน 3611014 พท วัดม้าขาว เตรียมสถานที่ประกอบพิธีกฐิน 4611014 พท วัดม้าขาว เตรียมสถานที่ประกอบพิธีกฐิน 5611014 พท วัดม้าขาว เตรียมสถานที่ประกอบพิธีกฐิน 6611014 พท วัดม้าขาว เตรียมสถานที่ประกอบพิธีกฐิน 7

News: Dhammaduta College

Reporter: Dr.Phramaha Samarn Jataviriyo

Translator/Phra Siriwanna Siriwanno

Picture: Dhammaduta College ,

News: Dhammaduta College