รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ปาฐกถาธรรมภาคภาษาอังกฤษ ณ ประเทศสิงคโปร์

วันเสาร์ ที่ ๒ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๗.๐๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เดินทางมาร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพ Mr Eric Thiang Alan Hiong เพื่อนรักชาวสิงคโปร์ ซึ่งเสียชีวิตเมื่อเช้าวันที่ ๓๑ สิงหาคม ที่ผ่านมา โอกาสนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รับอาราธนาจากครอบครัวของ Mr Eric Thiang Lan Hiong ปาฐกถาธรรมภาคภาษาอังกฤษ เนื่องในพิธีฌาปนกิจศพ Mr Eric Thiang Hiong ณ ฌาปนสถานประเทศสิงคโปร์ ฯ