การถ่ายทอดความรู้และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การบริหารจัดการระบบทะเบียนนิสิต

วันจันทร์ที่ ๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. วิทยาลัยพระธรรมทูต ร่วมกับสำนักทะเบียนและวัดผล มจร ได้จัดกิจกรรมถ่ายทอดความรู้และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การบริหารจัดข้อมูลระบบทะเบีบนนิสิต การวางแผนการจัดการศึกษา หน้าที่ของบุคลากรการ จัดการเรียนการสอนตั้งแต่รับสมัครไปจนถึงสำเร็จการศึกษา โดยมีการจัดการความรู้ เช่น การรับสมัครนิสิต การจัดข้อมูลนิสิต  การจัดส่งสถิตินิสิตประจำปี การจัดทำบัตรนิสิต การลงทะเบียน ระบบการเงิน การวัดผลและประมวลผลการศึกษา เพื่อสนับสนุนงานวิชาการ ตามพันธกิจของมหาวิทยาลัยให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

โดยมีพระมหาประยูร โชติวโร, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต เป็นประธานเปิดกิจกรรม วิทยากรจากสำนักทะเบียนและวัดผล ประกอบไปด้วย ๑.พระครูปลัดโยธิน โชติธมฺโม ผู้อำนวยส่วนประเมินผลการศึกษา ๒.พระสมุห์ประจิรักษ์ มหาปญฺโญ รองผู้อำนวยการส่วนทะเบียนนิสิต ๓.ดร.สุนันทกิจ เทียงเดช นักวิชาการบัญชี (ชำนาญการ)

พิธีปิดได้รับความเมตตาจาก พระครูศรีสิทธิบัณฑิต, ดร. ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและวัดผล กล่าวให้โอวาทและปิดกิจกรรม ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต อาคารเรียนรวม มจร อยุธยา