พระญาณวชิรวงศ์ เมตตาบรรยายพิเศษ แก่นิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาพระธรรมทูต และนิสิตหลักสูตรปริญญาโท พุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต

วันอังคารที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระญาณวชิรวงศ์ เลขานุการประธานสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมทูตไปต่างประเทศ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิวิทยาลัยพระธรรมทูต เมตตาบรรยายพิเศษ เรื่อง “คุณสมบัติของพระธรรมทูตกับการเผยแผ่พระพุทธศาสนาในต่างประเทศ” แก่ นิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาพระธรรมทูต และนิสิตหลักสูตรปริญญาโท พุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต ณ ห้องเรียน ๔๐๒ อาคารเรียนรวม มจร โซนดี มจร พระนครศรีอยุธยา

โอกาสนี้ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และ พระมหาประยูร โชติวโร ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ถวายการปฏิสันถาร

พระญาณวชิรวงศ์ เป็นพระเถระผู้มีบทบาทสำคัญต่อวิทยาลัยพระธรรมทูตและโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ ท่านเป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิยกร่างหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาพระธรรมทูต หลักสูตรปริญญาโทพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต หลักสูตรวุฒิบัตร อบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ หลักสูตรวุฒิบัตรอบรมธรรมทูตคฤหัสถ์ในต่างประเทศ นอกจากนี้ ท่านยังเป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิวิทยาลัยพระธรรมทูต  กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิกองทุนพัฒนาวิทยาลัยพระธรรมทูต

ในนาม วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร ขอขอบคุณ พระญาณวชิรวงศ์ ที่เมตตาต่อวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร และเมตตาต่อนิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตรและหลักสูตรปริญญาโทพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต มา ณ โอกาสนี้ ฯ