อธิการบดี ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจการจัดสอบหลักสูตรประกาศนียบัตรพระธรรมทูต

วันจันทร์ที่ ๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๔.๒๙ น. พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เมตตามาตรวจเยี่ยมให้กำลังใจนิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตรพระธรรมทูต ที่กำลังสอบวัดผลการศึกษาปลายภาค ภาคการศึกษาที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมี พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พระมหาประยูร โชติวโร, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต และพระมหาไพฑูรย์ ปนฺตนนฺโท, ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูตฝ่ายวิชาการ และ ผอ.หลักสูตรประกาศนียบัตรพระธรรมทูต ให้การต้อนรับ ณ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา