ความเมตตาของพระเดชพระคุณพระเทพปวรเมธี, รศ.ดร. ต่อวิทยาลัยพระธรรมทูต

วันอังคารที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๙ น. พระเทพปวรเมธี, รศ.ดร. อัคคมหาบัณฑิต รองเจ้าคณะภาค ๑๕ ประธานคณะกรรมการขับเคลื่อนโครงการหมู่บ้านรักษาศีล ๕ หนกลาง รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มจร ผู้รักษาการเจ้าอาวาสวัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ เมตตาบรรยายพิเศษ เรื่อง “บทบาทพระธรรมทูตกับการบริหารกิจการคณะสงฆ์ในยุคดิจิตอล” แก่นิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาพระธรรมทูต วิทยาลัยพระธรรมทูต ณ ห้องเรียนสันติศึกษา อาคารเรียนรวม มจร จ.พระนครศรีอยุธยา

การนี้ มีพระครูสุตรัตนบัณฑิต, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต กล่าวถวายรายงาน ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ถวายการปฏิสันถาร และร่วมรับฟังการบรรยายอย่างพร้อมเพรียง

พระเดชพระคุณรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มีความเมตตาและมีคุณูปการต่อวิทยาลัยพระธรรมทูตเสมอมา ไม่เพียงถวายการอุปถัมภ์โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ เป็นประจำทุกปีเท่านั้น พระเดชพระคุณยังเมตตารับอาราธนาเป็นวิทยากรประจำวิทยาลัยพระธรรมทูตและประจำโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ นอกจากนี้ พระเดชพระคุณยังเมตตาถวายการปฏิสันถารประมุขสงฆ์จากประเทศต่าง ๆ ที่มาเยือน มจร และเมตตาถวายความสะดวกให้วิทยาลัยพระธรรมทูตนำลูกศิษย์ของวิทยาลัยพระธรรมทูตเข้าเยี่ยมคารวะพุทธสถานและพระอารามหลวงในพระนครศรีอยุธยาและนครปฐม

ในนามผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต วิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ ขอกราบขอบพระคุณ พระเดชพระคุณ พระเทพปวรเมธี, รศ.ดร. ที่เมตตา ต่อวิทยาลัยพระธรรมทูตมา ณ โอกาสนี้ ฯ