ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต รับ”ศิษย์เก่าต้นแบบ”คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

วันที่ ๑๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๒๙ น. พระครูสุตรัตนบัณฑิต, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต รับประกาศนียบัตร “ศิษย์เก่าต้นแบบ” ในโอกาสครบรอบ ๕๔ ปี คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ในฐานะศิษย์เก่าสาขาวิชานิติศาสตรมหาบัณฑิต และสาขาวิชานิติศาสตรดุษฎีบัณฑิต มหาวิทยาลัยศรีปทุม ณ ห้องประชุมคณะนิติศาสตร์ ชั้น ๗ อาคาร ๑ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

การนี้ มีท่านอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นประธานในการมอบประกาศนียบัตร “ศิษย์เก่าต้นแบบ” ประกาศเกียรติคุณยกย่องศิษย์เก่าที่ทำคุณประโยชน์และเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม แด่ พระครูสุตรัตนบัณฑิต,ดร. ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดฉัตรแก้วจงกลณี ,ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต และรักษาแทนผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต มจร และศิษย์เก่าอีกหลายท่าน

ขออนุโมทนาขอบคุณท่านอธิการบดี คณบดีคณะนิติศาสตร์ คณาจารย์ในหลักสูตรฯ ผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาการให้ และเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ตลอดจนผู้บังคับบัญชา ครูบาอาจารย์ และกัลยาณมิตรทุกท่าน ผู้มีส่วนส่งเสริมและสนับสนุนให้มีวันนี้