พระวิเทศรัตนาภรณ์, ดร. เลขาธิการสมัชชาสังฆ์ไทยในสหรัฐอเมริกา บรรยายพิเศษ เรื่อง การเผยแผ่พระพุทธศาสนาในสหรัฐอเมริกา

วันพุธที่ ๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๘.๓๐ – ๒๐.๓๐ น. พระวิเทศรัตนาภรณ์, ดร. เจ้าอาวาสวัดป่าธรรมรัตน์ เลขาธิการสมัชชาสงฆ์ไทยในสหรัฐอเมริกา เมตตารับอาราธนามาเป็นวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิบรรยาย เรื่อง “การเผยแผ่พระพุทธศาสนาในสหรัฐอเมริกา” แก่ผู้เข้ารับการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐ ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting จากสหรัฐอเมริกา มายังห้องเธียร์เตอร์ โซนซี อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา

โดยมีผู้บริหารกล่าวถวายการต้อนรับ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ ร่วมรับฟังการบรรยาย

ในนามโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐ ขอกราบขอบพระคุณในความเมตตาของ พระวิเทศรัตนาภรณ์, ดร. เจ้าอาวาสวัดป่าธรรมรัตน์ เลขาธิการสมัชชาสงฆ์ไทยในสหรัฐอเมริกา ที่เมตตารับอาราธนาเป็นวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิมา ณ โอกาสนี้ ฯ