ฯพณฯ เอกอัครราชทูตศรีลังกาประจำประเทศไทย ถวายการปฏิสันถาร รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร

วันจันทร์ที่ ๒๖ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๒๙ น. Her Excellency Mrs. Wijayanthi Edirisinghe, Ambassador, Embassy of Sri  Lanka to the Kingdom of Thailand ฯพณฯเอกอัครราชทูตศรีลังกา ประจำประเทศไทย ถวายการปฏิสันถาร พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร และคณะผู้บริหารวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร ณ สถานเอกอัครราชทูตศรีลังกาประจำประเทศไทย ถนนสุขุมวิท กรุงเทพมหานคร

​Her Excellency Mrs. Wijayanthi Edirisinghe, Ambassador, Embassy of Sri  Lanka to the Kingdom of Thailand  ฯพณฯ เอกอัครราชทูตศรีลังกา ประจำประเทศไทย เพิ่งเข้ารับตำแหน่งเอกอัครราชทูตศรีลังกา ประจำประเทศไทย เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา การนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ในนาม พระพรหมวัชรธีราจารย์ อธิการบดี มจร รับอาราธนาเข้าเยี่ยมและเจริญพระพุทธมนต์ อำนวยพร ฯพณฯ เอกอัครราชทูตศรีลังกา ประจำประเทศไทย เพื่อความเป็นสิริมงคล และเพื่อเจริญสัมพันธไมตรีด้านพระพุทธศาสนา ด้านการศึกษา และศิลปวัฒนธรรมให้วัฒนาสถาพรสืบไป

ฯพณฯ เอกอัครราชทูตศรีลังกา ประจำประเทศไทย กล่าวขอบคุณ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และคณะผู้บริหารวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ที่เมตตามาเจริญพระพุทธมนต์อำนวยพร พร้อมกันนี้ ฯพณฯ เอกอัครราชทูตศรีลังกา มีกำหนดการเข้าถวายสักการะ พระพรหมวัชรธีราจารย์ อธิการบดี ที่ มจร พระนครศรีอยุธยา และท่านยังให้เกียรติถวายปวารณาอุปถัมภ์และสนับสนุนโครงการกิจกรรมด้านพระพุทธศาสนา ที่ มจร ดำเนินการ จากนั้น รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้มอบหนังสือเป็นธรรมบรรณาการ แก่ ฯพณฯเอกอัครราชทูตศรีลังกา และเจริญพรลา ฯ