“รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ กราบถวายรายงานอธิการบดี เรื่องผลการดำเนินงานของวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์”

วันอังคารที่ ๒๒ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๔๙ น. ศาสตราจารย์ ดร.พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี เมตตาให้ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ กราบถวายรายงานผลการดำเนินงานของวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ เรื่อง ผลการดำเนินงานอบรมธรรมทูตคฤหัสถ์วิถีพุทธในต่างประเทศ เรื่อง การเปิดการเรียนการสอนหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาพระธรรมทูต และหลักสูตรปริญญาโทพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต เรื่อง การจัดสัมมนาพระธรรมทูตสายต่างประเทศ เรื่องการจัดโครงการ Dhamma Talk in English and Vipassana Meditation in Singpapore เรื่อง การเตรียมต้อนรับนิสิตวิทยาลัยพระพุทธศาสนาดองกุกชอนบอบ เดินทางมาปฏิบัติธรรมกรรมฐานที่ มจร เดือนกันยายน เรื่อง คณะสงฆ์จีนประสงค์จะต่อ MoU กับ มจร และเรื่อง สถาบันการศึกษาพระพุทธศาสนามาเลเซีย ประสงค์จะขอนำหลักสูตรประกาศนียบัตรวิปัสสนาภาวนา มจร ไปเปิดที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย

พระเดชพระคุณองค์อธิการบดีรับทราบ อนุโมทนาและบัญชาให้รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ดำเนินการให้เรียบร้อยบรรลุวัตถุประสงค์ต่อไป ฯ