“รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร เยี่ยมให้กำลังใจลูกศิษย์ เข้าเรียนวิชา Vipassana Meditation”

วันพุธที่ ๒๓ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๐.๐๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ในนาม ศาสตราจารย์ ดร.พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี เยี่ยมให้กำลังใจลูกศิษย์คณะมนุษยศาสตร์ ที่เข้าเรียนวิชา Vipassana Meditation ณ ห้องเรียนเธียร์เตอร์ ซี อาคารเรียนรวม มจร พระนครศรีอยุธยา

กองวิเทศสัมพันธ์ ร่วมกับวิทยาลัยพระธรรมทูต คณะพุทธศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มจร และสถาบันสมทบ มจร ได้แก่ วิทยาลัยพระพุทธศาสนาสิงคโปร์ วิทยาลัยพระพุทธศาสนาดองกุกชอนบอบ เกาหลีใต้ วิทยาลัยพระพุทธศาสนานานาชาติแคนดี้ ประเทศศรีลังกา และวิทยาลัยพระพุทธศาสนาธรรมเกต ประเทศฮังการี จัดการเรียนการสอนรายวิชา วิปัสสนากรรมฐาน พระไตรปิฎกศึกษา ประวัติพระพุทธศาสนา และจิตวิทยา จัดการเรียนการสอนแบบออนไลน์ เพื่อให้ลูกศิษย์ นานาชาติ มจร ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ได้เรียนกับอาจารย์ มจร ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

กราบขอบพระคุณ พระเดชพระคุณองค์อธิการบดี ที่เมตตามอบนโยบายเพื่อพัฒนาศักยภาพในการเรียนรู้ให้แก่ลูกศิษย์ มจร ด้วยความเคารพมา ณ โอกาสนี้ ฯ