“รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร มุทิตา ศาสตราจารย์ ดร.วัชระ งามจิตรเจริญ”

วันพุธที่ ๒๓ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๒.๑๒ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร มุทิตา ศาสตราจารย์ ดร.วัชระ งามจิตรเจริญ กรรมการสภามหาวิทยาลัย และกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิวิทยาลัยพระธรรมทูต ปรารภมงคลดิถีที่อาจารย์ได้รับพระราชทาน ปริญญาครุศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาพระพุทธศาสนา จากมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร เมื่อวันที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๖๖

ในนามของ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ขออานุภาพแห่งพระไตรรัตนาธิคุณและบุญกิริยาทั้งมวล จงประสิทธิ์ประสาทพรชัยมงคลมงคลให้ ศาสตราจารย์ ดร.วัชระ งามจิตรเจริญ ประสพสุขสวัสดี เจริญรุ่งเรืองด้วยจตุรพิธพรชัยมงคลตลอดจิรัฐิติกาลฯ