“รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร เยี่ยมให้กำลังใจลูกศิษย์ปริญญาโท พุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต”

วันพุธที่ ๒๓ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๐.๒๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เยี่ยมให้กำลังใจลูกศิษย์ปริญญาโท พุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต ณ ห้องเรียนVIP สถาบันภาษา มจร โอกาสนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้กล่าวขอบคุณผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต และขอบคุณดร.พระมหาทองเก็บ ญาณพโล อาจารย์ประจำวิชา ที่เมตตาต่อลูกศิษย์สาขาวิชาพระธรรมทูต ฯ