“ผู้บริหาร บุคลากร กองวิเทศสัมพันธ์ วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร เข้าร่วมงาน นิทรรศการการศึกษาไต้หวัน ประจำปี ๒๕๖๖”

๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๑.๐๐ น. พระเดชพระคุณพระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี  พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน, ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มอบหมายให้กองวิเทศสัมพันธ์ และวิทยาลัยพระธรรมทูต เข้าร่วมพิธีเปิดงาน และชมนิทรรศการการศึกษาไต้หวัน ประจำปี ๒๕๖๖ ซึ่งมหาวิทยาลัยจากไต้หวัน ได้มาจัดนิทรรศการ แนะนำเกี่ยวกับการศึกษาตามบูธต่างๆ จำนวน ๓๒ มหาวิทยาลัย

การนี้ ผู้บริหาร บุคลากร ที่เดินทางร่วมงานประกอบด้วย พระมหาไพฑูรย์ ปนฺตนนฺโท, ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ฝ่ายวิชาการ พระมหาโกศล ธรีปญฺโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ รองผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระมหาสุเทพ สุวฑฺฒโณ, ดร. นักวิเทศสัมพันธ์ พระครูใบฎีกาธนพล วรสิหพโล นักวิชาการศึกษา กองวิเทศสัมพันธ์ พระมหากฤษณ กิตติภทฺโท นักวิชาการศึกษา วิทยาลัยพระธรรมทูต นายลิขิต บุญละคร นักวิชาการศึกษา กองวิเทศสัมพันธ์  งานนิทรรศการจัดขึ้นวันที่ ๒๖ – ๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๐.๐๐ – ๑๘.๐๐ น. ณ สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 สามย่ามมิตรทาวน์ กรุงเทพมหานคร