รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ถวายสักการะ พระเดชพระคุณพระพรหมวัชรเมธี

วันพุธที่ ๖ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๖.๔๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำคณะผู้บริหารวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร น้อมถวายสักการะ พระเดชพระคุณพระพรหมวัชรเมธี เจ้าคณะภาค ๙ เจ้าอาวาสวัดอรุณราชวราราม กรุงเทพมหานคร ปรารภอภิลักขิตสมัยอายุวัฒนมงคล ๘๐ ปี ของพระเดชพระคุณ ณ สำนักงานเจ้าอาวาสวัดอรุณราชวราราม

พระครูใบฎีกาแสงเฮือง นรินฺโท รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ฝ่ายบริหาร พระมหาวิเชียร สุธีโร ป.ธ.๙ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ และ พระมหาชุมพล ชุติปญฺโญ อาจารย์ประจำวิทยาลัยสงฆ์ชลบุรี เข้าน้อมถวายสักการะพระเดชพระคุณพระพรหมวัชรเมธี ด้วย

โอกาสนี้ พระเดชพระคุณพระพรหมวัชรเมธี เมตตากล่าวอนุโมทนาในกตัญญูกตเวทิตาธรรมของคณะศิษยานุศิษย์ พร้อมทั้งเมตตาประสิทธิ์ประสาทพรชัยมงคลมงคลให้คณะศิษยานุศิษย์ ประสพสุขสวัสดี เจริญรุ่งเรืองในพระธรรมวินัยสืบไป ฯ