ประชุมสภาวิชาการครั้งที่ ๙/๒๕๖๖

วันพฤหัสบดีที่ ๗ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. ศ.ดร.พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี เป็นประธานการประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ ๙/๒๕๖๖ ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร พระนครศรีอยุธยา พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และพระมหาประยูร โชติวโร ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต เข้าประชุมในการนี้ด้วย

กองวิเทศสัมพันธ์และวิทยาลัยพระธรรมทูต เสนอวาระแจ้งเพื่อทราบ ประกอบด้วย เรื่องการดำเนินกิจกรรมด้านพระพุทธศาสนาของหมู่บ้านพลัม จังหวัดนครราชสีมา เรื่องการปฐมนิเทศนิสิตนานาชาติ มจร และเรื่อง การอบรมธรรมทูตคฤหัสถ์วิถีพุทธในต่างประเทศ ณ มหานครออสโล ประเทศนอร์เวย์ ฯ