มงคลพิธีสมโภช ๑๓๖ ปี มจร

วันพุธที่ ๑๓ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๙ น. พระเดชพระคุณพระพรหมบัณฑิต กรรมการมหาเถรสมาคม อุปนายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เมตตาเป็นประธานในมงคลพิธีสมโภช ๑๓๖ ปี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ ภายในหอประชุม มวก. ๔๘ พรรษา มจร พระนครศรีอยุธยา

โอกาสนี้ พระเดชพระคุณพระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี เมตตาถวาย/มอบโล่รางวัลแก่ทานบดีผู้ถวายการอุปถัมภ์และสมทบทุนกองทุนพัฒนามหาวิทยาลัย ผู้บริหารวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ เข้ารับโล่รางวัลจากพระเดชพระคุณองค์อธิการบดี ประกอบด้วย พระมหาประยูร โชติวโร ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาไพฑูรย์ ปนฺตนนฺโท รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูตฝ่ายวิชาการ พระครูใบฎีกาแสงเฮือง นรินฺโท รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูตฝ่ายบริหาร พระมหาวิเชียร สุธีโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ และพระสิริวรรณะ สิรวณฺโณ รองผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์

พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ กองวิเทศสัมพันธ์ มจร ทุกรูป/คน เข้าร่วมบำเพ็ญสามัคคีธรรมและสาราณียธรรม สมโภช ๑๓๖ ปี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตั้งแต่เปิดงานจนเสร็จพิธี ฯ