รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และรองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มจร เยี่ยมชมนิทรรศการนิสิตนานาชาติและให้กำลังใจลูกศิษย์นานาชาติ

วันพุธที่ ๑๓ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๒.๓๐ น. พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พระมหาชำนาญ มหาชาโน รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มจร อาทิ พระครูศรีสิทธิบัณฑิต ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและวัดผล พระมหาประยูร โชติวโร ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต เยี่ยมชมนิทรรศการชมรมนิสิตนานาชาติ มจร และกล่าวให้กำลังใจขอบคุณลูกศิษย์นานาชาติ ที่เจริญสาราณียธรรมและสามัคคีธรรม ร่วมพิธีสำคัญแห่งประวัติศาสตร์ สมโภช ๑๓๖ ปี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ขอกราบขอบพระคุณ พระเดชพระคุณ พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี ที่เมตตากล่าวให้กำลังใจแก่คณะทำงานและลูกศิษย์นานาชาติ ขอบพระคุณพระราชวัชรสารบัณฑิต รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา ที่เมตตาให้คำปรึกษาในการจัดงาน ขอบพระคุณ พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และ พระมหาชำนาญ มหาชาโน รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ พร้อมด้วย พระครูศรีสิทธิบัณฑิต ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและวัดผล ที่เมตตาต่อลูกศิษย์นานาชาติ

ขออนุโมทนาขอบคุณวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร ที่จัดสรรงบอุดหนุนให้แก่ชมรมนิสิตนานาชาติ มจร ในการจัดนิทรรศการแสดงศิลปะและวัฒนธรรมของชนชาติตนเชื่อมสัมพันธ์กับ มจร  ขอบคุณลูกศิษย์นานาชาติทุกท่านที่เสียสละทุ่มเทจัดนิทรรศการในการนี้ ที่สำคัญ ขอขอบคุณผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ที่เป็นกัลยาณมิตรกับลูกศิษย์นานาชาติ จนงานสำเร็จเรียบร้อยงดงามสมเจตนารมย์ทุกประการ ฯ