วันอังคารที่ ๓ เดือน ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระมหาประยูร โชติวโร, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษา ครั้งที่ ๒/๒๕๖๖ การนี้พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี ได้มอบหมายให้พระราชวัชรสารบัณฑิต,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา เป็นประธานการประชุม

มีวาระสำคัญในการประชุม

๑. การรายงานผลการดำเนินงานตามแผนพัฒนาคุณภาพ (Improvement Plan) จากผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ปีการศึกษา 2564

๒. รายงานผลการดำเนินงานตามแผนประกันคุณภาพการศึกษา ปีงบประมาณ 2566

๓. ขอความเห็นชอบรายงานการประเมินตนเอง ประจำปีการศึกษา 2565

๔. ปรับปรุงตัวบ่งชี้เกณฑ์การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร และ

๕. ร่างประกาศเป้าหมายตัวบ่งชี้ทุกระดับ การนี้มีผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน

ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร จ.พระนครศรีอยุธยา และผ่านระบบออนไลน์ ZOOM