วันศุกร์ที่ ๖ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๒.๔๕ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานตรวจข้อสอบของนิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาพระธรรมทูต ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ อาคารเรียนรวม มจร พระนครศรีอยุธยา การนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ วิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ เป็นกรรมการตรวจข้อสอบอย่างพร้อมเพรียง ฯ