รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และคณะผู้บริหารวิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ ร่วมพิธีเปิดสอบวิชาข้อสอบกลาง

วันศุกร์ที่ ๖ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานพิธีเปิดสอบวิชาข้อสอบกลาง ณ ห้องประชุมสำนักทะเบียนและวัดผล พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน, ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พระมหาประยูร โชติวโร, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พระครูใบฎีกาแสงเฮือง นรินฺโท, ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ฝ่ายบริหาร พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระครูใบฎีกาธนพล วรสีหพโล นักวิชาการศึกษา นายลิขิต บุญละคร นักวิชาการศึกษา กองวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมพิธีในการนี้ด้วย ฯ