ผู้บริหารวิทยาลัยพระธรรมทูต เยี่ยมให้กำลังใจและศึกษาดูงานการจัดสอบปลายภาคของนิสิตปริญญาตรี มจร

วันศุกร์ที่ ๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๔.๐๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน, ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร มอบหมายให้ผู้บริหารวิทยาลัยพระธรรมทูต ประกอบด้วย พระมหาไพฑูรย์ ปนฺตนนฺโท, ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ฝ่ายวิชาการ พระมหาวิเชียร สุธีโร ป.ธ.๙ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต และพระมหาศักดิ์ชาย โกวิโท ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการวิทยาลัยพระธรรมทูต ไปเยี่ยมให้กำลังใจผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ที่อำนวยการจัดสอบ ให้กำลังใจนิสิต และศึกษาดูงานการจัดสอบปลายภาคสำหรับนิสิตปริญญาตรีทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาค ในภาคการศึกษาที่ ๑/๒๕๖๖ ณ ห้องปฏิบัติการและห้องอำนวยการ สำนักทะเบียนและวัดผล อาคารเรียนรวมชั้น ๓ มจร อยุธยา