อธิการบดี มจร ปฏิสันถารต้อนรับ อธิการบดีวิทยาลัยพระพุทธศาสนาฟาเหมิน สาธารณรัฐประชาชนจีน

วันจันทร์ที่ ๙ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๔๙ น. พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี มจร ถวายการต้อนรับ Venerable Kuan Yan The Vice President of The Buddhist Association of Shaanxi Province, Abbot of Famen Temple and the Rector of the Buddhist Academy of Famen และคณะ ณ สำนักงานอธิการบดี มจร พระนครศรีอยุธยา โอกาสนี้ Venerable Kuan Yan ได้บริจาคปัจจัยสนับสนุนกิจกรรมของมหาวิทยาลัยจำนวน ๔๐,๐๐๐ หยวน

จากนั้น พระเดชพระคุณองค์อธิการบดี ได้บัญชาให้รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ นำคณะผู้บริหารวิทยาลัยพระพุทธศาสนาฟาเหมิน เยี่ยมชมมหาวิทยาลัย และร่วมบำเพ็ญบุญถวายภัตตาหารเพลแก่นิสิต มจร ที่อาคารหอฉัน เยี่ยมชมวิทยาลัยพระธรรมทูตและวิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติตามลำดับ ฯ