รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มจร ปฏิสันถารต้อนรับ อธิการบดีวิทยาลัยพระพุทธศาสนาฟาเหมิน สาธารณรัฐประชาชนจีน

วันจันทร์ที่ ๙ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๔๙ น. พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี มจร มอบหมายให้ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และ พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มจร ถวายการต้อนรับ Venerable Kuan Yan The Vice President of The Buddhist Association of Shaanxi Province, Abbot of Famen Temple and the Rector of the Buddhist Academy of Famen และคณะ ณ ห้อง ๓๐๓ สำนักงานอธิการบดี มจร พระนครศรีอยุธยา

จากนั้น รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วย ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ และเจ้าหน้าที่กองวิเทศสัมพันธ์ มจร นำคณะผู้บริหารวิทยาลัยพระพุทธศาสนาฟาเหมิน เยี่ยมชมมหาวิทยาลัย และร่วมบำเพ็ญบุญถวายภัตตาหารเพลแก่นิสิต มจร ที่อาคารหอฉัน เยี่ยมชมวิทยาลัยพระธรรมทูตและวิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติตามลำดับ ฯ