รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานประชุมบุคลากรประจำเดือนตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๖

วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานการประชุมบุคลากรวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ประจำเดือนตุลาคม ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูตแบะกองวิเทศสัมพันธ์ มจร พระนครศรีอยุธยา

การนี้ มีวาระเกี่ยวกับวิทยาลัยพระธรรมทูต คือ เรื่อง การจัดการเรียนการสอนหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาพระธรรมทูต ในภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๖๖ เรื่อง การสอบวัดผลประเมินผล นิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาพระธรรมทูต ภาคการศึกษาที่ ๑/๒๕๖๖ เรื่อง การเตรียมโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศรุ่นที่ ๓๐ เรื่อง การจัดโครงการพัฒนานิสิตและอาจารย์ วิทยาลัยพระธรรมทูต เรื่องการใช้งบประมาณของวิทยาลัยพระธรรมทูต ในปีงบประมาณ ๒๕๖๗

มีสาระเกี่ยวกับกองวิเทศสัมพันธ์ คือ เรื่อง มจร ร่วมกับ วัดพระธาตุเขี้ยวแก้ว จัดโครงการมอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์การศึกษาแก่นักเรียนชาวเขา จังหวัดเชียงราย วันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๖ เรื่อง การจัดสัมมนานานาชาติ เถรวาท- มหายาน วันที่ ๘ ธันวาคม ๒๕๖๖ เรื่อง การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับวัดไคหยวน สาธารณรัฐประชาชนจีน วันที่ ๒๕ ธันววาคม ๒๕๖๖ เรื่อง การเดินทางไปกระชับสัมพันธไมตรี ณ ประเทศสาธารณรัฐจีน ตามคำอาราธนาของวัดจงไถซาน วันที่ ๑๖-๒๐ ตุลาคม ๒๕๖๖ เรื่อง การเดินทางไปกระชับสัมพันธไมตรีทางการทูตกัยคณะสงฆ์จีน ณ ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน วันที่ ๑๘ เดือนธันวาคม เรื่อง การใช้งบประมาณของกองวิเทศสัมพันธ์ ในปีงบประมาณ ๒๕๖๗

ปิดประชุม เวลา ๑๐.๓๐ น.