อธิการบดี มจร เป็นประธานพิธีบำเพ็ญกุศล น้อมอุทิศถวาย พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๒.๓๐ น. พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี มจร เป็นประธานพิธีบำเพ็ญกุศลน้อมอุทิศถวาย พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ ภายในอาคารสถาบันวิปัสสนาธุระ มจร พระนครศรีอยุธยา

การนี้ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยผู้บริหารวิทยาลัยและกองวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญอย่างพร้อมเพรียง ประกอบด้วย พระมหาประยูร โชติวโร ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พระมหาไพฑูรย์ ปนฺตนนฺโท รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ฝ่ายวิชาการ พระครูใบฎีกาแสงเฮือง นรินฺโท รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูตฝ่ายบริหาร พระมหาวิเชียร สุธีโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาศักดิ์ชาย โกวิโท ผู้อำนวยการสำนักวิชาการ วิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระสิริวรรณพ สิริวณโณ รองผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ทุกรูป/คน ฯ