รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานประชุมคณะกรรมการกองทุนพัฒนาวิทยาลัยพระธรรมทูต

วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๕๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการกองทุนพัฒนาวิทยาลัยพระธรรมทูต ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต อาคารเรียนรวม มจร พระนครศรีอยุธยา

โอกาสนี้ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ทั้ง ๓ รูป ประกอบด้วย พระญาณวชิรวงศ์ ผู้ช่วยเจ้าเจ้าอาวาสวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม เลขานุการประธานสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมทูตไปต่างประเทศ อาจารย์พิเศษวิทยาลัยพระธรรมทูต พระครูปลัดสัมพิพัฒนธีราจารย์ ประธานมูลนิธิพุทธมหาเมตตา พระครูปลัดสุวัฒนเถรคุณ เจ้าอาวาสวัดตะโก เมตตาและให้เกียรติเข้าประชุมกรรมการกองทุนพัฒนาวิทยาลัยพระธรรมทูต ขอขอบคุณพระคุณในความเมตตามา ณ โอกาสนี้ ฯ