รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประชุมผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ มจร เตรียมเดินทางไปกระชับสัมพันธไมตรี ณ สาธารณรัฐจีน

วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๕.๓๐ น พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานการประชุมผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ มจร ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเดินทางไปกระชับสัมพันธไมตรีด้านพระพุทธศาสนา ณ วัดจงไถซาน มหานครไทเป สาธารณรัฐจีน วันที่ ๑๖-๒๐ ตุลาคม และ ผู้บริหาร มจร ที่จะเดินทางเป็นผู้แทน มจร เดินทางไปร่วมพิธีประสาทปริญญา ณ วิทยาลัยพระพุทธศาสนานาชาติศรีลังกา (Srilanka International Buddhist Academy) เมืองแคนดี้ ประเทศศรีลังกา วันที่ ๑๗-๒๐ ตุลาคม ศกนี้ รองอธิการบดีวิทยาเขตเชียงใหม่ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ากิจการนิสิต วิทยาเขตแพร่ ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและวัดผล ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา เข้าประชุมในการนี้ด้วยฯ