ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต นำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และพระสงฆ์ผู้เข้ารับการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่น ๓๐ รับบิณฑบาต และอนุโมทนาอำนวยพร ทานบดี คณะเจ้าภาพ

วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๐๐ น. พระครูสุตรัตนบัณฑิต,ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต กรรมการและเลขานุกา รโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และพระสงฆ์ผู้เข้ารับการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐ กระทำภัตกิจฉันภัตตาหารเช้า ณ ภายในอาคารพระวิสุทธาธิบดี มจร พระนครศรีอยุธยา

ก่อนกระทำภัตตกิจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต นำพระสงฆ์ถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และอนุโมทนาอำนวยพร ทานบดี ผู้เป็นเจ้าภาพถวายการอุปถัมภ์โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ  จากนั้น พิจารณาฉันอาหารบิณฑบาต ด้วยความสำรวมฯ