ศาสตราจารย์ ดร.วัชระ งามจิตรเจริญ ป.ธ.๙ บรรยายพระสุตตันตปิฎก แก่ลูกศิษย์ผู้เข้ารับการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐/๒๕๖๗

วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประธานคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐/๒๕๖๗ ปฏิสันถาร ศาสตราจารย์ ดร.วัชระ งามจิตรเจริญ ป.ธ.๙ ณ ห้องประชุมเธียร์เตอร์ซี อาคารเรียนรวม มจร พระนครศรีอยุธยา

ศาสตราจารย์ ดร.วัชระ งามจิตรเจริญ จากคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กรรมสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ให้เกียรติรับเชิญบรรยาย พระสุตตันตปิฎก แก่พระสงฆ์ผู้เข้ารับการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐/๒๕๖๗ ฯ