รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผอ. วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร ร่วมพิธีประสาทปริญญาของมหาวิทยาลัยสงฆ์จิ้งเจี๋ย ไต้หวัน

Taiwan Affiliate

เมื่อวันที่ 12 ก.ค.58 เวลา 9.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผอ. วิทยาลัยพระธรรมทูต ผจล.วัดอรุณ ฯ ร่วมพิธีประสาทปริญญา แด่นิสิต ของ มหาวิทยาลัยสงฆ์จิ้งเจี๋ย (Ching Chueh Buddhist Sangha University) จีน ไต้หวัน สถาบันสมทบของ มจร โดยมี พระพรหมบัณฑิต ศ. ดร. อธิการบดี กรรมการมหาเถรสมาคม ร่วมเป็นประธานในพิธี ฯ ณ มหาวิทยาลัยสงฆ์จิ้งเจี๋ย เมืองเกาสง จีนไต้หวัน

Taiwan Affiliate

Taiwan Affiliate of MCU

ข่าว : พระมหาสมาน ชาตวิริโย วิทยาลัยพระธรรมทูต

ภาพ : กองวิเทศสัมพันธ์