ฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ทำบุญอุทิศให้บิดาของคุณนีล มูระตะVice-Rector for Foreign Affairs Makes Merit to Mr. Arlan Katsushi Murata, U.S.AVice-Rector for Foreign Affairs Makes Merit to Mr. Arlan Katsushi Murata, U.S.A

วันศุกร์ ที่ ๔ ธ.ค. ๖๓ เวลา ๑๕.๓๐ น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยบุคลากรฝ่ายกิจการต่างประเทศ และวิทยาลัยพระธรรมทูต ได้ประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลบังสุกุลอุทิศให้ Mr.Arlan Katsushi Murata ณ ศาลา 60 ปี พระพรหมบัณฑิต มจร อยุธยา

Mr.Arlan Katsushi Murata เป็นบิดาของคุณนีล มูระตะ (Mr. Neal Murata) อดีตผู้ช่วยทูตฝ่ายวัฒนธรรมและการศึกษา สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทย ซึ่งคุณนีล มูระตะ ได้ทำงานร่วมกับฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร และเป็นวิทยากรโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศมาอย่างต่อเนื่อง

1 631204 ฝ่ายกิจการต่างประเทศทำบุญอุทิศบิดาของคุณนีล มูระตะ 2 631204 ฝ่ายกิจการต่างประเทศทำบุญอุทิศบิดาของคุณนีล มูระตะ 3 631204 ฝ่ายกิจการต่างประเทศทำบุญอุทิศบิดาของคุณนีล มูระตะ 4 631204 ฝ่ายกิจการต่างประเทศทำบุญอุทิศบิดาของคุณนีล มูระตะ 5 631204 ฝ่ายกิจการต่างประเทศทำบุญอุทิศบิดาของคุณนีล มูระตะ 6 631204 ฝ่ายกิจการต่างประเทศทำบุญอุทิศบิดาของคุณนีล มูระตะ 7 631204 ฝ่ายกิจการต่างประเทศทำบุญอุทิศบิดาของคุณนีล มูระตะ

รายงาน: พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

ภาษาอังกฤษ : พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

ภาพ : ฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร

On Friday 4 December 2020 at 3:30 p.m., Phra Sophonvachirabhorn, (Sawai Chotiko), Vice Rector for Foreign Affairs, along with administers, lecturers, staff made merit on dedication to Mr. Arlan Katsushi Murata at Thai Pavillion (Sala Thai), MCU, Ayutthaya.

Mr. Arlan Katsushi Murata was the father of Mr. Neal Murata who was former Culture Attache of the U.S. Embassy, now back to in U.S.A. During in Thailand, Mr. Neal Murata has well cooperated with Vice-Rector for Foreign Affairs, Dhammaduta College and Mahachulalongkornrajavidyalaya University.

1 631204 ฝ่ายกิจการต่างประเทศทำบุญอุทิศบิดาของคุณนีล มูระตะ2 631204 ฝ่ายกิจการต่างประเทศทำบุญอุทิศบิดาของคุณนีล มูระตะ3 631204 ฝ่ายกิจการต่างประเทศทำบุญอุทิศบิดาของคุณนีล มูระตะ4 631204 ฝ่ายกิจการต่างประเทศทำบุญอุทิศบิดาของคุณนีล มูระตะ5 631204 ฝ่ายกิจการต่างประเทศทำบุญอุทิศบิดาของคุณนีล มูระตะ6 631204 ฝ่ายกิจการต่างประเทศทำบุญอุทิศบิดาของคุณนีล มูระตะ

News: Dhammaduta College

Reporter: Phramaha Pharadon Bhurissaro

English News: Phramaha Pharadon Bhurissaro

Picture:  Foreign Affairs of MCU