ร่วมทำบุญบำเพ็ญกุศลอดีตเจ้าอาวาสวัดประดูบางจากร่วมทำบุญบำเพ็ญกุศลอดีตเจ้าอาวาสวัดประดูบางจากร่วมทำบุญบำเพ็ญกุศลอดีตเจ้าอาวาสวัดประดูบางจาก

วันที่ ๒๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๔ เวลา ๑๔.๔๕ น. พระโสภณวชิราภรณ์,ดร. อัครมหาบัณฑิต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประธานคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๗ พระครูโสภณพุทธิศาสตร์ รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ พร้อมด้วยผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร. ร่วมทำบุญบำเพ็ญกุศลถวายแด่พระครูเมธีวรานุวัตร อดีตเจ้าอาวาสวัดประดู่บางจาก โดยมีพระมหาราชัน จิตฺตปาโล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต รักษาการเจ้าอาวาสวัดประดู่บางจาก เป็นผู้รับมอบผ้าไตร และปัจจัย จำนวน ๖,๓๐๐ บาท ณ วัดประดู่บางจาก เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูตพระมหาวิเชียร สุธีโร

รายงาน: พระมหาวิเชียร สุธีโร

ภาษาอังกฤษ : พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

ภาพ :  นายลิขิต บุญละคร