มจร ประชุมคณะกรรมการตรวจประกันคุณภาพมหาวิทยาลัยสงฆ์จิ้งเจี๋ย สถาบันสมทบของ มจร ณ ไต้หวันMCU had Meeting of a committee of the Affiliated Institute Ching Chueh Buddhist Sangha UniversityMCU had Meeting of a committee of the Affiliated Institute Ching Chueh Buddhist Sangha University

วันที่ 10 กรกฎาคม 2559 เวลา 13.00 น. มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยประชุมร่วมคณะกรรมการตรวจประกันคุณภาพมหาวิทยาลัยสงฆ์จิ้งเจี๋ย ซึ่งเป็นสถาบันสมทบของ มจร  โดยมี พระพรหมบัณฑิต, ศ., ดร. อธิการบดี มจร เป็นประธานการประชุมและ Most.Ven. Ching Hsin  อธิการบดีมหาวิทยาลัยสงฆ์จิ้งเจี๋ย (Ching Chueh   Buddhist Sangha University, Taiwan) ร่วมเป็นประธาน โดยมีพระศรีคัมภีรญาณ, ศ., ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มจร เป็นประธานกรรมการตรวจประกันคุณภาพ โดยมีพระแสงเฮือง นรินฺโท, ดร. ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ มจร เป็นกรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ พร้อมด้วยคณะกรรมการ ร่วมประชุม ณ  มหาวิทยาลัยสงฆ์จิ้งเจี๋ย เมืองเกาสง ไต้หวัน

590710 (2)ข่าวอธิการผอแสงประชุมกกวสจิ้งเจวี๋ยไต้หวันช่วงบ่าย1 590710 (2)ข่าวอธิการผอแสงประชุมกกวสจิ้งเจวี๋ยไต้หวันช่วงบ่าย2 590710 (2)ข่าวอธิการผอแสงประชุมกกวสจิ้งเจวี๋ยไต้หวันช่วงบ่าย3 590710 (2)ข่าวอธิการผอแสงประชุมกกวสจิ้งเจวี๋ยไต้หวันช่วงบ่าย5 590710 (2)ข่าวอธิการผอแสงประชุมกกวสจิ้งเจวี๋ยไต้หวันช่วงบ่าย7

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

ภาพ : กองวิเทศสัมพันธ์

วันที่ 10 กรกฎาคม 2559 เวลา 13.00 น. มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยประชุมร่วมคณะกรรมการตรวจประกันคุณภาพมหาวิทยาลัยสงฆ์จิ้งเจี๋ย ซึ่งเป็นสถาบันสมทบของ มจร  โดยมี พระพรหมบัณฑิต, ศ., ดร. อธิการบดี มจร เป็นประธานการประชุมและ Most.Ven. Ching Hsin  อธิการบดีมหาวิทยาลัยสงฆ์จิ้งเจี๋ย (Ching Chueh   Buddhist Sangha University, Taiwan) ร่วมเป็นประธาน โดยมีพระศรีคัมภีรญาณ, ศ., ดร. เป็นประธานกรรมการตรวจประกันคุณภาพ โดยมีพระแสงเฮือง นรินฺโท, ดร. ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ มจร เป็นกรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ พร้อมด้วยคณะกรรมการ ร่วมประชุม ณ  มหาวิทยาลัยสงฆ์จิ้งเจี๋ย เมืองเกาสง ไต้หวัน

590710 (2)ข่าวอธิการผอแสงประชุมกกวสจิ้งเจวี๋ยไต้หวันช่วงบ่าย1590710 (2)ข่าวอธิการผอแสงประชุมกกวสจิ้งเจวี๋ยไต้หวันช่วงบ่าย2590710 (2)ข่าวอธิการผอแสงประชุมกกวสจิ้งเจวี๋ยไต้หวันช่วงบ่าย3590710 (2)ข่าวอธิการผอแสงประชุมกกวสจิ้งเจวี๋ยไต้หวันช่วงบ่าย5590710 (2)ข่าวอธิการผอแสงประชุมกกวสจิ้งเจวี๋ยไต้หวันช่วงบ่าย7

News: Dhammaduta College

Picture: International Relations Division

News: Dhammaduta College