รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร เข้าพบ ฯพณฯ ประธานาธิบดีศรีลังกา

วันจันทร์ที่ ๑๒ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๙ น. ตามเวลามาตรฐานศรีลังกา พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ในนาม ศาสตราจารย์ ดร.พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เข้าพบและสนทนากับ His Excellency Ranil Wickremesinghe ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐสังคมนิยมประชาธิปไตยศรีลังกา ณ ทำเนียบประธานาธิบดี นครแคนดี้ ประเทศศรีลังกา เพื่อกระชับสัมพันธไมตรีระหว่างคณะรัฐบาลศรีลังกา คณะสงฆ์ศรีลังกาและมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โอกาสนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้มอบ “พระพุทธสิงหมังคลานุสรณ์บวรมาตุ” แก่ ฯพณฯ ประธานาธิบดีศรีลังกา พร้อมกับเจริญพระพุทธมนต์อำนวยพรให้ ฯพณฯ ประธานาธิบดีศรีลังกา เพื่อความเป็นสิริมงคลและเพื่อความเจริญรุ่งเรืองวัฒนาสถาพรสืบไป ฯ

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน :  นายลิขิต บุญละคร