ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรพระธรรมทูต

หลักสูตรประกาศนียบัตรพระธรรมทูต วิทยาลัยพระธรรมทูต ได้ตรวจสอบผลการสอบข้อเขียนเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อพิจารณาคัดเลือกเข้าศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรพระธรรมทูต รุ่นที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ดังมีรายนามต่อไปนี้

ให้ผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ทุกรูป/คน เข้าสอบสัมภาษณ์ ในวันพฤหัสบดี ที่ ๑๕ มิถุนายน  พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. โดยเลขที่ ๑ – ๒๗ สอบสัมภาษณ์ ณ ห้อง D๓๐๐ ห้องสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต ส่วนเลขที่ ๒๘ – ๕๔ สอบสัมภาษณ์ ณ ห้อง B๓๑๒ ห้องพระมงคลสิทธาจารย์ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา หากไม่มาสอบตามวันเวลาและสถานที่ที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์