ขยายระยะเวลารับสมัครหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต

ตามที่หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต วิทยาลัยพระธรรมทูต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้ประกาศรับสมัครพระภิกษุและบุคคลทั่วไป เพื่อสมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต รุ่นที่ ๑ (ภาคพิเศษ) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ รอบที่ ๑ ซึ่งได้เปิดการรับสมัครเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่น

เพื่อให้ให้การจัดการศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรม ทูต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖  ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ บรรลุวัตถุประสงค์และนโยบาย ของมหาวิทยาลัย อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๓๗ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๔๐ จึงออกประกาศบัณฑิตวิทยาลัย เรื่องขยายระยะเวลารับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อใน ระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต รุ่นที่ ๑ (ภาคพิเศษ) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ รอบที่ ๒ มีรายละเอียดดังนี้