ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก และมีสิทธิ์เข้าศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรพระธรรมทูต รุ่นที่ ๑

ตามที่วิทยาลัยพระธรรมทูต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้ประกาศรับสมัครพระภิกษุและบุคคลทั่วไปเพื่อสมัครเข้าศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรพระธรรมทูต รุ่นที่ ๑ (ป.พท.) (หลักสูตรใหม่ พ.ศ. ๒๕๖๖) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ และได้ดำเนินการสอบคัดเลือกผู้เข้าศึกษา นั้น

บัดนี้ หลักสูตรประกาศนียบัตรพระธรรมทูต วิทยาลัยพระธรรมทูต ได้สอบคัดเลือกผู้เข้าศึกษาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกและมีสิทธิ์เข้าศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรพระธรรมทูต รุ่นที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ดังต่อไปนี้

ให้ผู้ผ่านการสอบคัดเลือกและมีสิทธิ์เข้าศึกษา ดำเนินการดังนี้

๑.รายงานตัว พร้อมส่งสำเนาเอกสารหลักฐานการสมัคร ลงทะเบียนเรียน และ     ชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา ในวันที่ ๑๙ – ๒๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. (เว้นวันหยุดราชการ) ณ ห้องสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต D๓๐๐ อาคารเรียนรวม ชั้น ๓ โซนดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา หากไม่มารายงานตามวันเวลาและสถานที่ที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์

๒.เข้าร่วมพิธีปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ในวันที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๕.๐๐ น. ณ ห้อง D๔๒๒ อาคารเรียนรวม ชั้น ๔ โซนดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบล    ลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

๓.เปิดเรียนประจำภาคการศึกษา ในวันที่ ๒๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เป็นต้นไป รายละเอียดตามตารางการศึกษา