ประกาศรายชื่อผู้เข้าสอบสัมภาษณ์ระดับปริญญาโท (เพิ่มเติม) เพื่อพิจารณาคัดเลือกเข้าศึกษาในหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต รุ่นที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

ให้ผู้ที่มีรายชื่อตามประกาศข้างต้น ให้เตรียมตัว เข้าสอบสัมภาษณ์ ในวันจันทร์ที่ ๒๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ ตามเวลาลำดับของท่าน (กรุณาเผื่อเวลาไว้ด้วย) เข้าห้องสอบสัมภาณ์ ณ ห้องสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต D300 อาคารเรียนรวม ชั้น ๓ โซนดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ทั้งนี้ ควรเตรียมความพร้อมก่อนเข้าห้องสอบสัมภาษณ์ ประมาณ ๑๐-๑๕ นาที โดยเจ้าหน้าที่จะเชิญเข้าเป็นรายบุคคล