“รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร เป็นประธานในพิธีปฐมนิเทศ นิสิตหลักสูตรปริญญาโทพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต”

วันพฤหัสบดีที่ ๑๐ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๑๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานพิธีปฐมนิเทศ นิสิตหลักสูตรปริญญาโท พุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต ณ ห้องประชุมคณะพุทธศาสตร มจร พระนครศรีอยุธยา

โอกาสนี้ พระมหาประยูร โชติวโร,ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ถวายสักการะและกล่าวถวายรายงานต่อรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ต่อมา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้กล่าวต้อนรับนิสิตปริญญาโทและบรรยายเรื่อง “ความสำคัญและคุณสมบัติของพระธรรมทูตต่อการเผยแผ่พระพุทธศาสนา” ครั้นเมื่อ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ บรรยายเสร็จแล้ว ได้กล่าวแนะนำบุคลากรวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ให้นิสิตทั้งหลายได้ทราบ จากนั้น ได้กล่าวอนุโมทนา ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ที่ทุ่มเทวิริยะอุตสาหะระดมกำลังช่วยกันผลิตหลักสูตรวุฒิบัตร ประกาศนียบัตรและปริญญาบัตร ผ่านการอนุมัติจากกรรมการวิทยาลัยพระธรรมทูต กรรมการสภาวิชาการและกรรมการสภามหาวิทยาลัยตามลำดับ

ในนาม พระเดชพระคุณพระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี ขออนุโมทนาและให้กำลังใจลูกศิษย์หลักสูตรปริญญาโท พุทธศาสตรมหาบัณฑิต ขออำนวยพรให้ลูกศิษย์ทุกท่าน ประสพสุขสวัสดี เจริญรุ่งเรืองในพระธรรมวินัย และเป็นศาสนทายาทสืบทอดอายุพระพุทธศาสนา ให้เจริญวัฒนาเพื่อประโยชน์สุขและความดีงามแก่พหูชนตลอดจิรัฐิติกาลฯ