“การต่างประเทศสำหรับพระธรรมทูต โดยพระครูใบฎีกาแสงเฮือง นรินฺโท, ดร.”

๒๑ สิงหาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระครูใบฎีกาแสงเฮือง นรินฺโท, ดร. รก.รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ฝ่ายบริหาร อาจารย์ประจำวิทยาลัยพระธรรมทูต บรรยายวิชาการต่างประเทศ แก่นิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาพระธรรมทูต รุ่นที่ ๑ นิสิตมีความสนใจเป็นอย่างมาก ณ ห้อง D422 อาคารเรียนรวม มจร ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ. พระนครศรีอยุธยา