ความเมตตาของ พระธรรมวชิรมุนี วิ. ต่อวิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ และวิทยาลัยพระพุทธศาสนาดองกุกชอนบอบ เกาหลีใต้

วันอังคารที่ ๑๙ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๐.๐๙ น. พระเดชพระคุณพระธรรมวชิรมุนี วิ. กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะกรุงเทพมหานคร ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิปัสสนาธุระ มจร เมตตาอบรมวิปัสสนากรรมฐาน แก่ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต วิทยาลัยพระพุทธศาสนาดองกุกชอนบอบ สาธารณรัฐเกาหลี ณ ภายในสถาบันวิปัสสนาธุระ มจร พระนครศรีอยุธยา

โอกาสนี้ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วย พระมหาประยูร โชติวโร ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ และผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ และสถาบันวิปัสสนาธุระ ถวายการปฏิสันถารต้อนรับ

พระเดชพระคุณพระธรรมวชิรมุนี วิ. เมตตาบรรยายหลักการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานทั้งภาคภาษาไทยและภาคภาษาอังกฤษ ยังความปลาบปลื้มปีติโสมนัสแก่ผู้บริหาร เจ้าหน้าที่และนิสิตวิทยาลัยพระพุทธศาสนาดองกุกชอนบอบ เป็นอย่างมาก พร้อมกันนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้กล่าวสรุปภาคภาษาอังกฤษและกล่าวขอบพระคุณพระเดชพระคุณพระธรรมวชิรมุนี วิ.

ในนามผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ สถาบันวิปัสสนาธุระ พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต วิทยาลัยพระพุทธศาสนาดองกุกชอนบอบ สาธารณรัฐเกาหลี ขอกราบขอบพระคุณพระเดชพระคุณ พระธรรมวชิรมุนี วิ. ด้วยความเคารพยิ่งมา ณ โอกาสนี้ ฯ