“ศ.ดร. วัชระ งามจิตรเจริญ บรรยายพิเศษ หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต”

วันพฤหัสบดีที่ ๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. ศาสตราจารย์ ดร.วัชระ งามจิตรเจริญ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ, กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประจำวิทยาลัยพระธรรมทูต บรรยายพิเศษในหัวข้อ เรื่อง “ระเบียบวิธีวิจัยปรัชญาและพระพุทธศาสนาสำหรับพระธรรมทูต” แก่นิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ให้การรับรอง และร่วมรับฟังการบรรยาย ณ ห้องเรียน C๔๑๗ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา