ตรวจข้อสอบ นิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาพระธรรมทูต

วันพฤหัสบดีที่ ๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๔.๓๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน, ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มอบหมายให้ พระมหาไพฑูรย์ ปนฺตนนฺโท, ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระรรมทูตฝ่ายวิชาการ ผู้อำนวยการหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาพระรรมทูต พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ ตรวจขอสอบภาคการศึกษาที่ ๑ / ๒๕๖๖ นิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาพระรรมทูต ในรายวิชาพระไตรปิฎกศึกษา

โดยมีบุคลาการ วิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ อำนวยความสะดวกในการตรวจข้อสอบ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต D๓๐๐ อาคารเรียนรวม มจร จ.พระนครศรีอยุธยา