พระครูใบฎีกาแสงเฮือง นรินฺโท, ดร. บรรยายวิชาภาษาอังกฤษสำหรับพระธรรมทูต

วันพุธที่ ๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระครูใบฎีกาแสงเฮือง นรินฺโท, ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ฝ่ายบริหาร บรรยายวิชาภาษาอังกฤษสำหรับพระธรรมทูต แก่นิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตรพระรรมทูต ณ ห้อง D๔๒๒ อาคารเรียนรวม โซน D มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา